เยี่ยมบ้านนักเรียน 100 %

วันที่ 6 – 12 มิถุนายน 2566 โรงเรียนบ้านสันทราย(ราษฎร์สามัคคี) ท่านผู้อำนวยการโรงเรียนนางไพรศรี สุริยวงศ์ มอบหมายให้รองผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลลักษณ์ จันทร์หลวง และครูประจำชั้น เยี่ยมบ้านนักเรียน 100 % เพื่อสร้างความเข้าใจ ความสัมพันธ์อันดีงามระหว่างครูประจำชั้นกับผู้ปกครอง และระหว่างโรงเรียนกับชุมชน ผ่านระบบ ดูแลช่วยเหลือนักเรียน และระบบ Q-Info เพื่อนำข้อมูลรายบุคคลไปใช้ในการป้องกัน แก้ไข และเตรียมความพร้อมสำหรับผู้เรียนต่อไป