วันพุธ ที่ 5 กรกฎาคม 2566 โรงเรียนบ้านสันทราย(ราษฎร์สามัคคี) ท่านผู้อำนวยการโรงเรียนนางไพรศรี สุริยวงศ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลลักษณ์ จันทร์หลวง และคณะครูโรงเรียนบ้านสันทราย(ราษฎร์สามัคคี) ต้อนรับเจ้าหน้าที่จากองค์การบริหารส่วนตำบลโป่งผา และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลส่งเสริมส่งสุขภาพประจำตำบลโป่งผา ได้ลงพื้นที่ฉีดพ่นหมอกควันกำจัดยุงลายเพื่อป้องกันการระบาดของโรคไข้เลือดออก ในพื้นที่รับผิดชอบ พร้อมให้คำแนะนำในการป้องกันโรคที่เกิดจากยุงลาย