กิจกรรมเดินรณรงค์ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไข้เลือดออก

วันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน 2566 โรงเรียนบ้านสันทราย(ราษฎร์สามัคคี) นำโดยท่านผู้อำนวยการโรงเรียนนางไพรศรี สุริยวงศ์ และรองผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลลักษณ์ จันทร์หลวง คณะครู นักเรียนและตัวแทนจากโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพประจำตำบลโป่งผา ร่วมกันทำกิจกรรมเดินรณรงค์และเดินสำรวจบริเวณพื้นที่ต่าง ๆ ในเขตพื้นที่บริการของโรงเรียนเพื่อทำลายแหล่งเพาะพันธุ์ลูกน้ำยุง เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไข้เลือดออก