วันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน 2566 โรงเรียนบ้านสันทราย(ราษฎร์สามัคคี) ท่านผู้อำนวยการโรงเรียนนางไพรศรี สุริยวงศ์ และรองผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลลักษณ์ จันทร์หลวง มอบหมายให้คณะครูต้อนรับพระครูจิรกิตติธาดา เจ้าอาวาสวัดนาปง ตำบลโป่งผา อำเภอแม่สาย และผู้ติดตามสำหรับการเตรียมความพร้อม และการปฐมนิเทศนักเรียนสำหรับการจัดการเรียนการสอนให้กับนักศึกษาธรรมศึกษาชั้นตรี และธรรมศึกษาชั้นโท