วันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2566 โรงเรียนบ้านสันทราย(ราษฎร์สามัคคี) ท่านผู้อำนวยการโรงเรียนนางไพรศรี สุริยวงศ์ และรองผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลลักษณ์ จันทร์หลวง มอบหมายให้คณะครูและนักเรียนช่วยกันสำรวจบริเวณพื้นที่ต่าง ๆ ในโรงเรียนเพื่อทำลายแหล่งเพาะพันธุ์ลูกน้ำยุง เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไข้เลือดออก