“โรงเรียนวิถีพุทธ”และกิจกรรมการอบรม “หลักสูตรยุวสาสมาธิ”

วันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน 2566 โรงเรียนบ้านสันทราย(ราษฎร์สามัคคี) นำโดยท่านผู้อำนวยการโรงเรียนนางไพรศรี สุริยวงศ์ และรองผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลลักษณ์ จันทร์หลวง คณะครูและนักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 – 6 เข้ารับการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรการทำสมาธิ กับโครงการ”โรงเรียนวิถีพุทธ”และกิจกรรมการอบรม “หลักสูตรยุวสาสมาธิ”โดยมีทีมวิทยากรจากสถาบันพลังจิตตานุภาพ มาฝึกอบรมให้กับนักเรียนและครูเพื่อนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันต่อไป