วันอาทิตย์, 19 พฤษภาคม 2567

โครงการแสดงตนเป็นพุทธมามกะ

วันอังคารที่ 6 มิถุนายน 2566 โรงเรียนบ้านสันทราย(ราษฎร์สามัคคี) ท่านผู้อำนวยการโรงเรียนนางไพรศรี สุริยวงศ์ มอบหมายให้รองผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลลักษณ์ จันทร์หลวง พร้อมคณะครูและนักเรียนชั้น ป.4 – ป.6 เข้าร่วมโครงการแสดงตนเป็นพุทธมามกะโดยเจ้าคณะสงฆ์ของตำบลโป่งผาจำนวน 5 รูป และนอกจากนี้นักเรียนได้ดำเนินกิจกรรมเวียนเทียน เนื่องในวันวิสาขบูชา เพื่อระลึกถึงวันประสูติ ตรัสรู้และปรินิพพานของสมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า